Những điều mọi người hâm mộ bóng đá phải biết

Một đội với 11 thành viên, được gọi là đội tấn công, có quyền sở hữu bóng đá. Nó cố gắng đưa bóng xuống sân bằng cách ném bóng hoặc chạy với nó. Bằng cách băng qua đường mục tiêu và đi vào khu vực cuối cùng, để ghi điểm.

Đội còn lại được gọi là phòng thủ. Nó sẽ cố gắng ngăn chặn đội tấn công và khiến họ từ bỏ quyền sở hữu bóng. Các vai trò sẽ được chuyển đổi khi đội tấn công ghi bàn hoặc buộc phải từ bỏ quyền sở hữu. Nó sẽ chỉ được dừng lại khi tất cả 4 phần tư của trò chơi đã được chơi.

Hướng dẫn chơi bóng đá

Sân – Nó dài 100 thước và rộng 53 thước. Các vạch kẻ trên sân hoặc một ít vạch trắng trên sân sẽ giúp các cầu thủ, người hâm mộ và các quan chức dễ theo dõi bóng. Vùng kết thúc có lẽ là phần quan trọng nhất của lĩnh vực này. Sân có thêm 10 thước ở mỗi đầu nơi các điểm cộng lại. Nếu đội vi phạm link bóng đá trực tuyến đưa được bóng vào khu vực cuối của hàng thủ, họ sẽ ghi điểm.

Thời gian – Trò chơi bao gồm bốn hiệp 15 phút, cách nhau 12 phút nghỉ giữa hiệp. Vào cuối hiệp một và hiệp ba, sẽ có 2 phút nghỉ giải lao khi các đội đổi đầu cuối sân. Hiệp hai sẽ bắt đầu với một trận đấu bắt đầu giống như trận đấu bắt đầu trong hiệp một. Thời gian bù giờ 15 phút sẽ được diễn ra nếu trận đấu hòa vào cuối thời gian quy định. Một lần tung đồng xu sẽ xác định quyền sở hữu. Đội đầu tiên ghi được chiến thắng.

Người chơi – Mỗi đội sẽ được chia thành 3 đơn vị – đội tấn công, phòng thủ và đội đặc biệt. Tại một thời điểm, chỉ có 11 cầu thủ được phép thi đấu trên sân. Các cầu thủ phạm lỗi là những người trên sân nếu đội đó có bóng. Các cầu thủ phòng thủ là những người xếp hàng để ngăn chặn hành vi phạm lỗi của đội. Đội đặc biệt vào cuộc với những tình huống đá phạt.

Một số kiến ​​thức cơ bản về bóng đá

Xuống – Phạm tội sẽ nhận được 4 lần rơi xuống hoặc phát bóng để di chuyển trái bóng 10 thước. Nếu có, nó sẽ bắt đầu lại từ đầu, cứ tiếp tục như vậy. Khi nó ghi bàn hoặc không di chuyển được 10 thước, đội kia sẽ nhận được bóng.

Chạm xuống – Điều này đề cập đến hành vi phạm lỗi di chuyển thành công bóng xuống sân và vượt qua vạch vôi. Đó là điểm đáng giá.

Bàn thắng trên sân – Khi một đội hết đường xuống, người đá bóng có thể cố gắng ghi bàn vào lần thứ 4. Điều này đề cập đến việc sút bóng qua các cột khung thành ở khu vực cuối sân. Đây là giá trị 3 điểm.

Doanh thu – Điều này đề cập đến việc hàng thủ lấy lại bóng từ những quả đề nghị thông qua một pha đánh chặn hoặc một pha lộn xộn.

Muốn xem một trận bóng bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức đúng đắn thì bạn mới biết được diễn biến của trận đấu. Xem các trò chơi mới nhất ngay bây giờ.