Cờ Bóng đá là thú vị cho nam giới

Khi đào tạo bắt đầu bóng đá, nó rất có thể là những bài tập khó nắm bắt cho các cầu thủ trẻ. Người cố vấn nên tìm kiếm những cuộc tập trận vui nhộn và không gây bối rối quá mức để trẻ có những khoảng thời gian vui vẻ khi học trò chơi. Các bài tập về bóng đá cho các cầu thủ trẻ phải cơ bản và bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản: chuyền, nhận, xử lý và giữ vị trí hợp pháp.

Chúa tể của chiếc nhẫn khoan

Bài tập về bóng đá này dành cho thanh thiếu niên tập trung vào việc xử lý công cụ vận chuyển bóng.

Yêu cầu người chơi cấu trúc một vòng tròn lớn với một người chơi ở trung tâm (ngoài những gì một vòng tròn có thể được sử dụng cho các nhóm lớn).
Cuộc tập trận bắt đầu khi người cố vấn ném  tỉ lệ tỉ sốbóng tỉ lệ cho một đấu thủ trong vòng tròn.
Người chơi có bóng nên cố gắng chạy nhanh về phía đối diện của vòng tròn.
Cầu thủ ở trung tâm cố gắng ngăn chặn người vận chuyển bóng bằng một pha đánh đầu dũng mãnh.
Giả sử rằng người vận chuyển bóng đến phía đối diện, anh ta vẫn ở nguyên vị trí của anh ta và cầu thủ ở giữa vẫn ở giữa.
Giả sử rằng cầu thủ ở trung tâm có hiệu quả trong việc tắc bóng, anh ta sẽ đi đến vòng tròn và người vận chuyển bóng biến thành cá nhân mới ở trung tâm.
Giữ số dư của bạn khoan

Cuộc diễn tập bóng đá khởi động này khuyến khích chọn đúng vị trí cho các cầu thủ thù địch để duy trì trạng thái cân bằng của họ.

Yêu cầu những người chơi thận trọng và thù địch cấu trúc hai đường đối đầu với nhau.
Yêu cầu người chơi giật nẹp vai của người chơi đảo ngược chúng.
Khi tiếng còi khai cuộc, cầu thủ thận trọng cố gắng làm cho cầu thủ thù địch mất thăng bằng bằng cách đẩy, kéo, giật, v.v.
Cầu thủ đối phương nên tập lại tư thế hợp pháp để giữ thăng bằng: giữ hông thấp, cơ sở rộng và di chuyển chân để giữ vững và an toàn.
Chuyển đổi người chơi và tiến hành cuộc diễn tập.
Mắt sẵn sàng khoan

Cuộc tập trận bóng đá dành cho trẻ em này nhằm hỗ trợ những người thụ hưởng theo kịp sự cố định của họ. Họ không nên tham gia vào việc nhận được đường chuyền trong bất kỳ trường hợp nào, khi họ dự đoán một cú đánh.

Có ba người chơi với các thiết bị bảo vệ tay cấu trúc một tam giác tương đương rất lớn.
Quá trình khoan bắt đầu với bộ sưu tập chạy một ví dụ vào tâm của tam giác.
Khi người thu thập ở trong hình tam giác, người cố vấn sẽ tung cho anh ta một đường chuyền cao.
Người nhặt bóng nhảy lên để lấy đường chuyền và những người chơi có bảo vệ lao đến tâm điểm của hình tam giác để đeo bám anh ta.